ร่วมโครงการผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน พบประชาคมกำแพงแสน ครั้งที่ 2
สถานที่ : ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 19-07-2560เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 คณะผู้บริหารนำโดย ผศ.ดร.สิรินทร์พร สินธุวณิชย์ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายการศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากร คณะเกษตร กำแพงแสน ร่วมโครงการ “ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน พบประชาคมกำแพงแสน ครั้งที่ 2” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ตฤณ แสงสุวรรณ รักษาการแทนรองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวรายงาน และ ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการ ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน