สถานที่ : คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 25-02-2560เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 สมาคมนิสิตเก่าคณะเกษตร กำแพงแสน จัดโครงการสายใยน้องพี่ AGGIE กำแพงแสน ครั้งที่ 5 ตอน “วัวน้อยคอยรัก” ช่วงเช้ามีกิจกรรมสักการะพระพิรุณทรงนาค ร่วมกิจกรรมจูงมือลูก จับมือหลาน แวะสะดือ ดูผัก จับวัว ซึ่งเป็นกิจกรรมทัวร์คณะฯ จากนั้นช่วงสายๆ ไปยังบริเวณงาน ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน มีกิจกรรมถ่ายภาพร่วมกัน และจับจ่ายซื้อสินค้า ผลิตผลและผลิตภัณฑ์ของคณะฯ เมื่อถึงเวลา 11.10 น. คุณเอนก ปิ่นวนิชย์กุล นายกสมาคมนิสิตเก่าคณะเกษตร กำแพงแสน กล่าวต้อนรับและบรรยายวัตถุประสงค์ของงาน ร่วมชม presentation จากนั้นได้เรียนเชิญ รศ.ดร.ยงยุทธ โอสถสภา อาจารย์อาวุโส กล่าวให้โอวาทแก่นิสิตเก่าและนิสิตปัจจุบัน พิธีมอบโล่ให้กับนิสิตเก่าดีเด่น การประมูลของจากน้อง AGGIE ปัจจุบัน รับประทานอาหารร่วมกัน และกิจกรรมอีกมากมาย มีนิสิตเก่ารุ่นต่างๆ มาร่วมงานกันอยากสนุกสนานและอบอุ่น